เริ่มต้นการคุยธุรกิจแบบประทับใจด้วย Starbucks for Outlook add-in!! – The Official Netway Communication Blog
  • ทั่วไป» เริ่มต้นการคุยธุรกิจแบบประทับใจด้วย Starbucks for Outlook add-in!!

เริ่มต้นการคุยธุรกิจแบบประทับใจด้วย Starbucks for Outlook add-in!!

banner_starbucks-for-outlook-add-in2

เนื่องจากในปัจจุบันการนัดพบปะพูดคุยเกี่ยวกับธุรกิจนั้นค่อยข้างมีความหลากหลายทางสถานที่มากขึ้น อันเนื่องมาจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ค่อนข้างมีความครบครันและตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้อย่างตรงจุดมากขึ้น และผมเชื่อว่าคงมีหลายๆท่านที่เลือกจะคุยธุรกิจในร้านกาแฟที่ค่อนข้างมีอย่างแพร่หลายในชุมชนเมือง โดยวันนี้ผมจะมาแนะนำวิธีที่จะช่วยให้การพูดคุยธุรกิจของคุณง่ายขึ้นด้วย Outlook add-in จาก Starbucks

เรามาดูกันว่า Starbucks for Outlook add-in สามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง!!

การประสบความสำเร็จในธุรกิจส่วนมากเกิดจากการสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและการเชื่อมต่อส่วนบุคคล คงจะเป็นการสร้างความประทับใจที่ดีถ้าคุณเริ่มต้นการคุยธุรกิจด้วยกาแฟสักหนึ่งถ้วยสำหรับ Partner ของคุณด้วย Starbucks for Outlook add-in

ให้ Starbucks เป็นห้องประชุมใหม่ของคุณ 

โลกปัจจุบันมีการเชื่อมต่อกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น อีเมล หรือโซเชี่ยวต่างๆที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลาย บางครั้งการส่งอีเมลก็ดูเป็นทางการเกินไปการจะสร้างความสัมพัธ์ส่วนบุคคลจึงเป็นเรื่องที่ทำได้ค่อนข้างลำบาก Outlook จะช่วยให้มันง่ายขึ้น ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่คลิกแต่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าหรือคู่ค้าของธุรกิจของคุณได้ เพียงแค่คลิก “Meet at Starbucks” และเลือกสาขาที่คุณต้องการนัดหมายได้เลย!

เริ่มต้นการคุยธุรกิจแบบประทับใจด้วย eGift card

แบ่งปันของขวัญจาก Starbucks ให้กับลูกค้าหรือพาร์ทเนอร์ของคุณด้วย eGift card  ด้วยวิธีการง่ายๆ ที่สะดวกและรวดเร็วเพียงแค่กดฟังก์ชั่น eGift ด้านขวาแล้วแนบไปพร้อมอีเมลของคุณสร้างความประทับใจให้ลูกค้าหรือพาร์ทเนอร์เพราะมันเป็นมากกว่ากาแฟหนึ่งถ้วย!

Credit : BlogOffice365

นี่อาจจะเป็นแค่ส่วนเล็กๆที่ช่วยให้การประชุมของคุณราบรื่นขึ้น
เพราะความจริงแล้วบนอีเมลยังมี Add-in ให้คุณเลือกใช้อีกมากมายทีเดียว

หากท่านใดสนใจเรื่องโฮสติ้งหรือต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับโฮสติ้งหรือ Business Email
สามารถโทรสอบถามได้ที่ 029122558 หรืออีเมลที่ nwteam@netway.co.th ครับ

You may also like...