เน็ตเวย์คอมมูนิเคชั่นสร้างความเชื่อมั่นเพื่อก้าวสู่ปีที่ 20 อย่างเต็มประสิทธิภาพ – The Official Netway Communication Blog
  • ข่าว» เน็ตเวย์คอมมูนิเคชั่นสร้างความเชื่อมั่นเพื่อก้าวสู่ปีที่ 20 อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เน็ตเวย์คอมมูนิเคชั่นสร้างความเชื่อมั่นเพื่อก้าวสู่ปีที่ 20 อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Img_001

กรุงเทพฯ, มกราคม 2559 – บริษัท เน็ตเวย์คอมมูนิเคชั่น จำกัด (Netway Communication) และบริษัทในเครือเน็ตเวย์กรุ๊ปจัดงานเลี้ยงพระทำบุญเนื่องในโอกาสย่างก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 แห่งการเป็นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานไอทีและผลิตภัณฑ์ไอทีมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2539 โดยมุ่งมั่นมอบบริการไอทีที่พร้อมด้วยประสบการณ์การให้บริการที่นาน 2 ทศวรรษในกลุ่มโฮสติ้ง โดเมนเนม ระบบอีเมล (Office 365, Google Apps and Zimbra) ความปลอดภัย (SSL Certificate) รวมทั้ง Cloud Hosting และ Dedicated Server รวมทั้งอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในการให้บริการตลอดจนสินค้าไอทีต่างๆ ที่ได้สั่งซื้อไปด้วย

โดยในงานนี้ บริษัทฯ สร้างขวัญและกำลังของทีมบริการด้วยการทำบุญเลี้ยงพระที่สำนักงานขายของเน็ตเวย์คอมมูนิเคชั่น (เขตบางซื่อ) เป็นการตอบแทนและสร้างโอกาสสนทนา ปรึกษา และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันระหว่างทีมการทำงาน เพื่อให้เกิดการทำงานที่เชื่อมต่อ มีประสิทธิภาพ และให้มูลค่าเพิ่มเติมแก่ลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเน็ตเวย์เพิ่มมากขึ้น

จากเสียงตอบรับติชมที่ได้รับมาทั้งหมด ทีมบริหารได้ดำเนินการประมวลผลและสื่อสารออกมาในรูปงานเลี้ยงปีใหม่ในช่วงเย็นถึงค่ำ ซึ่งเป็นงานเลี้ยงที่เปิดโอกาสให้ทั้งทีมบริหาร ทีมบริการ ทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ของทุกบริษัทในเครือได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดระหว่างกัน ทำให้การแก้ไขปัญหาของลูกค้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลให้เกิดการมอบบริการที่ครบวงจรและสมบูรณ์แบบมากขึ้นด้วย

ในโอกาสนี้ บริษัท เน็ตเวย์คอมมูนิเคชั่น จำกัด (Netway Communication) ขอน้อมรับในความผิดพลาดต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้น และขอให้ท่านมั่นใจว่าทุกเสียงติชมจะได้รับการดำเนินการแปรรูปเป็นบริการที่ดีขึ้นเพื่อให้สมกับการก้าวสู่ปี่ที่ 20 อย่างมีประสิทธิภาพ

Img_002

คุณไพโรจน์ โรจนภูสิษฐ์จุดเทียนบูชาพระรัตนตรัย

Img_003B

ขอขอบคุณทุกท่านที่วางในในทีมงานฝ่ายขายเสมอมาค่ะ

Img_004

ทีมเทคนิคและทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์

ข้อมูลเพิ่มเติม

marketing@netway.co.th

ดร. จัตุรภุช นิลัมภาชาต

An expert in Arts, Language, Business, and Technology. I can share you my unique experience that cannot find somewhere out there.

You may also like...